Đóng

Máy chưng cất

15/08/2017

MAV ( MÁY THU HỒI DUNG MÔI TỰ ĐỘNG)

Máy thu hồi dung môi công nghiệp MAV là hầu như tự động hóa giải pháp kinh tế,  cho thị trường ngày nay có thiết bị an toàn bị động & chủ động tránh bất cứ sự cố nào.Bộ phận kỹ thuật IRAC đã suy nghĩ đến tất cả tình huống có thể xảy ra hình thành do sự sử dụng sai của thiết bị như người vận hành đã cho khối lượng như thế của dung môi dễ cháy. Chọn sai công thức chưng cất tạo nên tình huống nguy hiểm.Hơn nữa, với tùy chọn Kiểm soát bộ nhớ ,cả kỹ thuật IRAC &khách hàng có thể xác minh&điều khiển máy trên trang Web.

Máy thu hồi dung môi công nghiệp MAV hoàn toàn đứng đơn độc.Nó chỉ cần điện ,khí nén&nước.Nó có thể kết hợp với phụ tùng SGL kiểm soát tự động dòng vào dung môi dơ để xử lý và sự trả về của dung môi sạch ở bất cứ nơi mà khách hàng cần.

Tính linh hoạt :Máy thu hồi dung môi công nghiệp được tạo ra theo hệ thống cơ bản cho tới phiên bản tự động &hoàn thiện nhất.Các hình dạng khác nhau theo yêu cầu riêng của khách hàng sẽ được phòng kỹ thuật thương mại IRAC hổ trợ để giúp bạn chọn phiên bản phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Vận hành : Máy với phiên bản bán chạy nhất nạp dung môi dơ, thu dung môi sạch &xả bùn tự động.

Các chức năng này tự động 100% Thao tác duy nhất nhân viên phải làm là thay thùng nằm bên dưới khi cặn chưng cất quá đầy và anh ta sẽ được thông báo qua cảm biến gắn trên nắp thùng được đóng&làm kín hệ thống.

An Toàn : Giống như các dòng máy AV Mixer, ALPHA MIXER…

Picture12

Máy chưng cất Related